Khám phá bãi biển hoang sơ Hải Tiến

Tiin.vn - Một điểm du lịch mới mẻ để bạn và người thân tận hưởng những giây phút thoải mái trên bãi cát dài êm đềm, nước biển trong xanh, khí hậu mát lành trong những buổi ban mai tinh khiết.

Hè này teen và gia đình đã có kế hoạch du lịch ở đâu chưa? Nếu còn phân vân thì hãy xem gợi ý của mình và quyết định nhé! Địa điểm mình muốn giới thiệu tới các teen đó là khu du lịch biển Hải Tiến – Thanh Hóa. Một địa điểm đang thu hút rất nhiều khách du lịch bốn phương.

Từ cây cầu Hàm Rồng lịch sử tiến về phía đông 20 km là đã tới khu du lịch biển Hải Tiến rồi đấy! Khu du lịch Hải Tiến nằm dọc bờ biển dài 12 km của huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Điểm khác biệt so với các khu du lịch biển khác ở Thanh Hóa là vùng đất này còn những nét hoang sơ, giữ gìn cảnh quan tự nhiên để khai thác du lịch sinh thái.

Đến với Hải Tiến các bạn sẽ được tận hưởng những giây phút thoải mái trên bãi cát dài êm đềm, nước biển trong xanh, khí hậu mát lành trong những buổi ban mai tinh khiết.

Bình minh trên biển Hải Tiến thật tuyệt!

Bãi cát trắng mịn và nước biển trong xanh

Đến thời điểm này phạm vi quy hoạch của khu du lịch mở rộng hơn 400 ha. Sau 8 năm đầu tư xây dựng, hiện khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến đã có gần 100 biệt thự, khách sạn, nhà sàn văn hóa, tổng quy mô 500 phòng lưu trú cùng các khu hội nghị hội thảo, cơ sở tập luyện, thi đấu thể thao, nhà hàng ẩm thực, các loại hình dịch vụ đa dạng.

Những khu biệt thự được xây dựng rất khang trang

Một số môn thể thao cảm giác mạnh như lướt ván, bay cùng dù lượn trên không trung cũng đã xuất hiện ở khu vực này.

Câu lạc bộ Dù lượn Hà Nội đã từng biểu diễn bay trên bầu trời Hải Tiến.

Đây cũng là nơi lý tưởng để các teen nô đùa thỏa thích cùng bạn bè nữa đấy!

Bay cao nào..............!

Kì nghỉ đáng nhớ dành cho teen cuối cấp

Được kéo lưới cùng ngư dân nữa nè!

Địa điểm lý tưởng để các cô gái tha hồ pose ảnh.

Còn chần chừ gì nữa, hãy đến với Hải Tiến để xua tan cái nóng nực mùa hè các teen nhé!