Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Văn hóa - Nghệ thuật
Cỡ chữ : A- A A+
 
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Off Telex VNI VIQR Tổng hợp

Tên của bạn (*)

Địa chỉ

Email (*)

Phản hồi của bạn (*)

Mã xác nhận

Nhập mã xác nhận (*)

Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.

Cung Động Nhân, nơi vua Lý Thần Tông làm lễ tôn thân phụ làm Thái thượng hoàng, có khả năng ở gần khu vực 62-64 Trần Phú, Hà Nội ngày nay. Nghiên cứu một chiếc đĩa sứ mở ra khả năng đó.
Justin Bieber - Selena Gomez
(TNO) Sau khi rộ lên tin đồn chia tay, mới đây, chàng ca sĩ Justin Bieber bị cánh săn ảnh bắt gặp đứng trước cổng nhà Selena Gomez nhưng lại không được nàng cho vào nhà.
Lan Khuê tham dự cuộc thi Người mẫu Thế giới 2012 tn
Lan Khuê tham dự cuộc thi Miss Model of the world 2012 (Người mẫu Thế giới) lần thứ 24 tại Trung Quốc từ ngày 15.11 - 2.12 với phần tranh tài của hơn 60 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới.
“Có 13 chiếc đầu lâu pha lê rải rác khắp nơi trên thế giới. Người nào tập hợp được chúng sẽ có quyền năng vô hạn, biết được bí mật của thế giới” - lời truyền khẩu của người Maya đã làm biết bao người trên thế giới tò mò và tôi cũng không ngoại lệ.