TỪ CHỈ ĐÔNG LAO
Hương quận công tặng Bắc quân đô đốc phủ Đô đốc đồng tri Nguyễn tướng công tự Hiệp Cung thụy Phúc Duy sinh thời đã cúng cho làng Đông Lao, huyện Từ Liêm, phủ Quốc Oai 1000 quan tiền, 90 sào ruộng. Sau khi ông mất bà chính thất cùng các con lại cúng thêm 890 quan tiền và 40 sào ruộng, để nhớ công ơn dân làng bầu ông làm hậu thần, dựng từ chỉ trước tẩm mộ để thờ cúng, mỗi khi làng mở đại đám thì rước quan Quận công về đình để phối hưởng cùng các vị thành hoàng bản thổ.
Từ chỉ làng Đông Lao, huyện Hoài Đức, Hà Nội còn ngai thờ bài vị của Quận công, trước cửa còn một tượng voi đá đặc biệt có tấm bia dựng năm Chính Hoà 21 (1690). Bia trụ vuông bốn mặt, lần lượt là: Thù ân bi ký/ Bản xã minh ước/ Nghi tiết tế văn/ Phụng sự tế điền, bia do hai vị tiến sĩ là Hương Giang tử Nguyễn Quán Nho và Phong Lĩnh nam Trần Thế Phiệt cùng soạn. Văn bia cho biết về sự nghiệp công danh của Hương quận công Nguyễn Hiệp Cung với triều đình và công đức với quê hương.
Bên cạnh từ chỉ là nhà thờ của dòng họ của Hương quận công, nối tiếp mấy đời làm quan võ triều Lê. Mặc dù di tích trải qua thời gian đã hao mòn nhiều hiện vật và kiến trúc ban đầu đã không còn nhưng hương lửa nối đời chẳng dứt, đồng dân Đông Lao sùng kính phúc thần, nơi thờ tự luôn được sạch cỏ đỏ đèn!