Landmarks

Thiên Sơn - Suối Ngà

[Phượt] Thiên sơn suối ngà ^^

[Phượt] Thiên sơn suối ngà ^^
KHU DU LỊCH THIÊN SƠN SUỐI NGÀ Full HD 1080p

Tổng quan

Khu Thiên Sơn Suối Ngà cách Hà Nội khoảng 60 km, đường khá dễ đi, thích hợp cho một ngày nghỉ cuối tuần của gia đình, đặc biệt ở đây có nhiều khu vui chơi cho trẻ nhỏ.

Ở đây không khí mát mẻ, rất thích hợp để tránh cái nóng bức của hè Hà Nội và lại được nghỉ ngơi, thưởng ngoạn cảnh đẹp. Thiên Sơn Suối Ngà gồm 3 khu vực chính: Hạ Sơn, Trung Sơn và Ngọa Sơn.

Mỗi khu vực đều có cái riêng của nó. Ở khu Hạ Sơn du khách có thể ngồi ở Vọng Lâu nghỉ ngơi, lắng nghe tiếng chim rừng hoặc đạp thuyền trên hồ giữa núi.

Ở Trung Sơn, khu khách có thể tắm ở hồ nước nhân tạo trong xanh hoặc nằm dài trên các tràng kỉ bằng đá cảm nhận những làn gió mát thổi qua.

Ở Thiên Sơn Suối Ngà có nhà hàng ăn uống, có thức ăn bình dân (cơn đĩa: 30.000 đồng/suất), hoặc gọi món với giá trung bình từ 500.000 đồng/6 người. Ngoài ra ở đây còn có các đặc sản núi rừng, đồ biển, tùy theo khẩu vị mà du khách có thể chọn lựa cho mình món ăn thích hợp.

Tùy theo việc bạn đi theo gia đình và số lượng người như thế nào mà chọn nơi nghỉ ngơi phù hợp. Thiên Sơn Suối Ngà có hệ thống các nhà sàn, phòng nghỉ, phòng to, phòng nhỏ cho du khách. Và du khách có thể qua đêm, ở nhiều ngày. Giá phòng qua đêm ở đây trung bình 500.000 đồng/phòng.

Ngoài ra ở đây cũng có bán một số các đồ lưu niệm cho quý khách nào muốn có quà hoặc mua về làm kỉ niệm. Ở đây là khu du lịch riêng, được quản lý theo hệ thống nên khách không sợ gặp cò hay bất cứ lời mời chào nào. Và cũng sẽ không bị hàng rong quấy rầy.

Nếu muốn nghỉ ngơi thì đây là nơi rất thích hợp vì không gian yên tĩnh, mát mẻ sẽ giúp du khách xua tan mọi mệt mỏi trong tuần và thêm sinh lực cho tuần làm việc tiếp theo.

(afamily.vn)

Toạ độ

Retrieving
 

Hình ảnh [xem cả trang] [Google Images]
Bài viếtLiên kết [Google search]Bình luận

Lưu ý: chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bình luận của bạn đọc
Thiên Sơn - Suối Ngà
Địa chỉ TL 87, Ba Vì District, Hanoi, Vietnam
Thêm bởi admin
Vào ngày 2014-08-24 05:35:02
Các thành viên
Thời tiết tại đây  ...
Các địa điểm gần nhất